Ý tưởng decor phòng khách đẹp, hiện đại

Phòng khách được xem là “bộ mặt” của gia chủ, là nơi thể hiện toàn bộ cá tính và thẩm mỹ chung của ngôi nhà. Phòng khách cũng là điểm nhìn toàn diện cho nôi nhà, là nơi chúng ta tiếp đón những vị khách quan trọng. Chính vì thế, cần đưa ra những ý tưởng decor phòng khách đẹp. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo về một số ý tưởng trang trí phòng khách ấn tượng và hiện đại nhất.

Với những không gian phòng khách có diện tích nhỏ, chúng ta nên lựa chọn những phong cách decor đơn giản nhưng vẫn tạo được sự ấn tượng riêng. Hệ thống đèn trang trí khối trụ khung xương sắt kết hợp với những chậu cây xanh tiểu cảnh nhỏ sẽ tạo nên sự cân bằng đồng thời mang đến điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng.

Những ý tưởng trang trí phòng khách với đường nét nổi, thiết kế khối hình học. Sofa và đèn chùm kết hợp với bàn trà sẽ giúp không gian diện tích rông rãi hơn, hiện đại và ấn tượng hơn rất nhiều. Sử dụng các khối gỗ xếp theo kiểu mô hình của tường gạch, vị trí tủ đồ và sàn nhà ốp đá tự nhiên gam màu tối kết hợp với hệ thống ánh sáng vàng tạo nên không gian tươi mới, ấm cúng và giúp phòng khách nổi bật hơn rất nhiều.

Không gian phòng khách với ý tưởng decor kết hợp giá sách và chậu tiểu cảnh phong thuỷ, bàn trà làm từ gỗ đen trên nền thảm sàn với tông màu xám sáng. Chính sự phức hợp đã tạo nên nét độc đáo, đặc biệt cho không gian ngôi nhà.

Phong khách decor đơn giản với việc sử dụng những gam màu trung tính: thảm sàn ghi xám, sofa và đèn trang nền tối vừa tạo cảm giác huyền bí cho không gian, vừa tạo sự mới mẻ, decor sang trọng và ấn tượng hơn rất nhiều.

Những căn phòng khách phông trần cũng được xem là những ý tưởng decor hiện đại vô cùng mới mẻ. Lựa chọn thảm kết tròn, sofa xanh và ghế thư giãn giúp không gian vừa nổi bật, vừa ấn tượng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho mọi người khi trở về nhà sau một ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Trên đây là một số ý tưởng decor trang trí phòng khách đẹp. Để hoàn thiện hơn không gian phòng khách, chúng ta cần tìm đến những địa chỉ cung cấp đồ decor đẹp, ấn tượng và Ladora chính là điểm đến tin cậy mà chúng ta không thể bỏ qua. Với hơn 1000 mẫu thiết kế decor khác nhau, tại Ladora khách hàng dễ dàng lựa chọn cho ngôi nhà của mình những mẫu thiết kế decor phù hợp cho ý tưởng trang trí nội thất phòng khách gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *