Tìm hiểu về mẫu chai thủy tinh đẹp được nhiều người chọn nhất

Ngay nay việc chọn chai thủy tinh đẹp để phục vụ cho cuộc sống hằng ngày vì nhiều nguyên khác nhau. Hãy đến ngay với bài viết bên dưới để biết thêm thông tin về mẫu  chai thủy tinh được nhiều khách hàng ưu tiên. 

Đặc điểm của chai thủy tinh đẹp

http://media3.scdn.vn/img3/2019/9_18/QJUJxG_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Bình được làm từ chất liệu thủy tinh trắng sáng, dung tích 500ml, nắp nhựa vặn. Chất liệu thủy tinh của chai rất đẹp, miệng chai rất rộng và nắp vặn là nắp nhựa, lưu ý đây là ưu điểm rất lớn đối với dòng bán nước ký gửi và rút chai vì miệng của bình là nắp nhựa nên bạn hoàn toàn yên tâm, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh nắp và tái sử dụng nhiều lần mà không lo vấn đề rỉ sét. 

Đồng thời, chai thủy tinh đẹp hình trụ đứng, không ngóc ngách, miệng bình rộng nên rất dễ lau chùi, vệ sinh ở mọi ngóc ngách. 

Hiện nay sản phẩm này đang được sử dụng rất nhiều trong ngành nước uống, nước hoa quả, sữa hạt đậu, sữa tươi, trà sữa … không phải hiển nhiên mà các quán cà phê, trà sữa hay các công ty sản xuất lại lựa chọn bình thủy tinh để đựng thay vì nhựa chai lọ, vì chai thủy tinh đẹp mang lại nhiều ưu điểm cho sản phẩm đựng trong đó cả về khả năng bảo quản và tính thẩm mỹ….

Bạn có biết không? Không có công ty nào sản xuất nước trái cây đóng chai và các chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên tái sử dụng chai nhựa của họ vì:

Mỗi khi bạn tái sử dụng chai nhựa chắc chắn sẽ gây ra những biến đổi vật lý không mong muốn trên chai. Bạn sẽ có nguy cơ mắc phải hai tác nhân nguy hiểm từ chai nhựa (nhựa tổng hợp hóa chất và vi khuẩn…) Vì về cơ bản chai nhựa được thiết kế để sử dụng một lần chứ không phải để bạn tái sử dụng nhiều lần. 

Đôi khi, chất liệu nhựa sẽ bị mòn dần do trầy xước dẫn đến các chất hóa học sẽ bị thất thoát ra ngoài cùng với nước sinh hoạt của bạn. Thêm vào đó khi bạn sử dụng chất tẩy rửa và nước ấm có thể đánh bật vi khuẩn đang sinh sôi trong đó? Nhưng điều này sẽ làm giảm chất lượng của nhựa và tăng khả năng thấm hóa chất.

Vì vậy để thay thế chai nhựa pet tiện lợi, bạn cần lựa chọn những sản phẩm thay thế tốt hơn như chai thủy tinh đẹp. 

Để thực hiện tốt điều này thì việc bạn cần chính là tìm địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng. Đừng chần chừ hãy đến ngay với chailothuytinhsaigon.vn để xem được nhiều mẫu mã độc đáo hơn các bạn nhé. 

Xem thêm: http://www.chailothuytinhsaigon.vn/collections/chai-thuy-tinh-dung-mat-ong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *