Sau concert bạn Chim lại quay lại với cuộc sống thường ngày vục mặt vào đống deadline đang giục giã và tiếp tục nuôi dưỡng mộng mơ cho bọn trẻ con cùng với âm nhạc những bài ca này nọ này nọ

Sau concert, bạn Chim lại quay lại với cuộc sống thường ngày, vục mặt vào đống deadline đang giục giã và tiếp tục nuôi dưỡng mộng mơ cho bọn trẻ con, cùng với âm nhạc, những bài ca, này nọ này nọ.
Có vẻ như càng gặp sức ép thì đầu óc càng sáng lạn hay sao ấy 😀 Sáng nay vừa hoàn thành xong một sản phẩm nữa cho client để chuẩn bị tung ra thị trường. Đặt cho bạn ấy một cái tên thật đẹp, packaging cho bạn ấy thật sang chảnh để bạn ấy sẵn sàng chinh phục tất cả những khách hàng khó tính nhất. Bởi vì bạn ấy xứng đáng: Đẹp, Mộc và Bổ dưỡng 😀
Xong rồi thì giờ lại ngồi tỉ mẩn với đống ảnh của lũ nhỏ, với những kế hoạch liên tục không điểm dừng từ giờ đến tận cuối năm sau. Cứ làm từng chút một, cứ đi từng bước một.
Rồi sẽ đến ấy mà 🙂
Credit ảnh: Bui Phuong-thao Nguyen cute hột me của tui 😀

Một trả lời cho “Sau concert bạn Chim lại quay lại với cuộc sống thường ngày vục mặt vào đống deadline đang giục giã và tiếp tục nuôi dưỡng mộng mơ cho bọn trẻ con cùng với âm nhạc những bài ca này nọ này nọ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *