Những việc bạn cần làm khi chọn công ty thiết kế bao bì

Bao bì không chỉ có chức năng bảo vệ hàng hóa khỏi tác động bên ngoài môi trường như : độ ẩm, ánh sáng… mà còn có vô vàn tác dụng khác nữa. Vậy việc thiết kế bao bì và việc chọn công ty thiết kế bao bì là vô cùng quan trọng, có tác động lớn tới việc tiêu thụ sản phẩm của công ty. Hãy cùng Hue Packaging xem nên chọn loại bao bì và công ty thiết kế bao bì như thế nào nhé.
 

Lựa chọn bao bì cũng như chất liệu làm bao bì
Trước tiên để chọn một công ty để thiết kế bao bì cho sản phẩm thì bạn có rất nhiều vấn đề phải cân nhắc như: bạn nên lựa chọn chất liệu gì cho bao bì, nên dùng giấy hay dùng nhựa, nên làm hộp hay làm túi bao bì… Vì là nhà sản xuất nên bạn là người hiểu rõ nhất những đặc tính của sản phẩm, bạn nên là người trả lời những câu hỏi đó, sau đó mới đến bước thiết kế xem bao bì nên vẽ gì, có thông tin gì.
Đối với từng loại sản phẩm thì chất liệu làm bao bì sẽ khác nhau. Đối với những loại sản phẩm tiêu dùng vui chơi thì có thể dùng hộp nhựa, vì chúng đẹp, dễ bảo quản sản phẩm khi vận chuyển. Còn đối với các loại thực phẩm khô thuốc men, có thể dùng túi bóng, dùng túi kim loại… sao cho không khí và hơi ẩm không thể lọt vào làm hỏng sản phẩm. Đó là cách để bạn tính toán lựa chọn vật liệu làm bao bì. Và thêm một điều nữa bạn nên cân nhắc khi sản xuất, đó là việc hạn chế sử dụng túi bóng, túi ni lông vậy nên với các sản phẩm không cần thiết sử dụng chúng bạn có thể cân nhắc tới việc chuyển sang túi giấy nhé.
Lựa chọn công ty thiết kế bao bì
Sau khi quyết định sơ bộ về vật liệu của sản phẩm, tiếp theo là tìm một công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp để làm cho bạn một bao bì sản phẩm thật đẹp,thật thu hút người tiêu dùng.  Bạn nên tham khảo và tìm hiểu về danh tiếng của các công ty trong ngành thiết kế này cũng như đánh giá về các công ty từ những khách hàng cũ để có sự so sánh nhất định, tìm ra công ty phù hợp với chỉ tiêu của mình nhất. 
Sau khi lựa chọn, bạn phải chuyển toàn bộ các thông tin về sản phẩm như khối lượng sản phẩm đóng trong một bao bì là bao nhiêu, tỷ trọng của chúng, nhưng yêu cầu của pháp luật đối với loại sản phẩm mà bạn đang muốn thiết kế bao bì… để nhà thiết kế có thể thiết kế một bao bì có kích thước phù hợp, đúng với pháp luật và đặc biệt là thu hút người mua hàng.
 

Xem thêm: http://www.9print.co/vi/blog/posts/100-khach-hang-da-hai-long-khi-in-hop-giay-gia-re-tphcm-cua-cong-ty-9print
Xem thêm bài viết: http://www.moingaymottin.com/news/detail/in-bao-bi-gia-re-ha-noi-nhanh-chong-chat-3858.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *