Ngày còn nhỏ mỗi khi đến Tết mình thích lắm được mặc quần áo đẹp được đi chơi được nhận lì xì của người thân trong gia đình

?‍♀️?Ngày còn nhỏ, mỗi khi đến Tết mình thích lắm, được mặc quần áo đẹp, được đi chơi, được nhận lì xì của người thân trong gia đình. Nhưng từ ngày lấy chồng cảm giác sợ Tết vô cùng, nào mua sắm, dọn dẹp, nấu nướng chuẩn bị cho ngày Tết bù hết cả đầu. Thế mới hiểu được sự bận rộn của Bố Mẹ mình trong mấy ngày Tết như nào.
??Tự nhiên mình cảm thấy cần 1 cuốn cẩm nang giúp mình có thể sắp xếp đón một cái Tết đơn giản, ý nghĩa và có nhiều thời gian quây quần bên gia đình, để Tết còn có thể vui hơn nữa.
?‍♀️?Vô tình tìm được cuốn Cẩm Nang Tết của Nestlé, mình download về đọc luôn, điểm hay của cuốn cẩm nang này là gợi ý những thứ cần chuẩn bị trong mấy ngày trước Tết, các hoạt động ý nghĩa trong Tết như tặng quà cho trẻ em khó khăn…
?‍♀️?Còn vô vàn điều cần làm mỗi dịp Tết đến mà chúng ta chưa biết, nên mọi người hãy download cuốn cẩm nang Nestlé về tham khảo nhé! Mình thấy rất là bổ ích cho mẹ nào ở riêng như vợ chồng mình. Link đây ạ http://bit.ly/Cam-Nang-Tet-Nestle-2018. Tết này có thể vui hơn nữa vì mình đã giải phóng được tâm lý, không còn lo lắng mua gì, nấu gì với Cẩm nang Tết Nestlé!??
#Nestle #KhaiXuanHanhPhuc

6 Trả lời “Ngày còn nhỏ mỗi khi đến Tết mình thích lắm được mặc quần áo đẹp được đi chơi được nhận lì xì của người thân trong gia đình”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *