NẾU TÔi LÀ ĐÀN ÔNG Nếu cho tôi làm đàn ông tôi sẽ yêu một cô gái biết nấu ăn

NẾU TÔi LÀ ĐÀN ÔNG!
Nếu cho tôi làm đàn ông, tôi sẽ yêu một cô gái biết nấu ăn. Tôi thích ngắm thân hình uyển chuyển của họ trong chiếc tạp dề. Đôi bàn tay, thoăn thoắt thái thịt, khi thì nhẹ nhàng rửa từng lá rau, khi thì khéo léo khuấy cái nồi nghi ngút khói. Tôi thích sự bí ẩn, vui tươi khi hỏi: Cô ấy nấu món gì, cô ấy chỉ mỉm cười, rồi nói bí mật. Hay khi cô ấy chộn rộn chuẩn bị thức ăn, khi mà đàn ông cứ làm ầm lên vì đói. Cô ấy vẫn sẽ thật xinh đẹp dù mặt mũi, tay chân trắng xoá bột mỳ. Cô ấy vẫn sẽ thật thơm dù tóc ám đầy mùi khói.
Nếu tôi là đàn ông, nhất định tôi sẽ đến ôm cô ấy thật chặt từ đằng sau, hay quẩn quanh hỏi cô ấy có cần giúp gì không?
Các anh ak. Dù thời đại này có nhiều điều kiện thuận tiện, căn nhà nào cũng vẫn cần đến bếp. Và căn bếp ấy luôn cần phải có một người phụ nữ để giữ lửa, giữ sự ấm cúng cho căn nhà. Mà các anh nên biết rằng: Một căn nhà lạnh giá, đáng sợ thế nào không?
Và tốt hơn hết là, các anh hãy yêu và lấy một cô gái, một người phụ nữ hiện đại nhưng nhất định phải biết nấu ăn cho dù các anh có là những đầu bếp tài ba.
Và tôi sợ lắm: Khi những cô gái của thế hệ mới được dạy rằng:”Con không cần phải làm gì cả, cứ học được rồi, cố gắng học cho giỏi vào là được”.
P/S: Em mời cả nhà ăn tối nhé và đừng quên em .
E bán Na, các mặt hàng tiêu dùng của Đài Loan.
Bán?handmade.
Và các dịch vụ về vé ✈️. Và ruốc vs thịt bò khô chỉ có vào cuối tuần nhé.

2 Trả lời “NẾU TÔi LÀ ĐÀN ÔNG Nếu cho tôi làm đàn ông tôi sẽ yêu một cô gái biết nấu ăn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *