Nên sử dụng giá bát đĩa nâng hạ hay giá bát cố định thông thường 

Với công nghệ ngày một phát triển như hiện nay, những thiết bị thông minh đang rất được ưa chuộng đặc biệt là những thiết bị nhà bếp. Một trong số đó chính là để bát đĩa nâng hạ, tuy nhiên để biết rõ được những ưu nhược điểm của thiết bị này thì không phải ai cũng biết. Chính vì điều này mà các bà nội trợ luôn băn khoăn làm sao để lựa chọn sử dụng loại giá nào hợp lí cho căn bếp nhà mình.

Những trường hợp nên sử dụng giá nâng hạ
Tuy đây là sản phẩm có thiết kế đặc biệt nhưng không phải đối với từng trường hợp nào nó cũng phát huy được hiệu quả của nó. Chính vì vậy, các khách hàng hãy tham khảo những đặc điểm nhà mình để có thể cân nhắc xem nên dùng loại giá bát nào để cân đối chi phí mà hiệu quả nhất. 

Đối với các công trình nhà hiện đại, tủ bếp thường được thiết kế cao và nối sát trực tiếp với trần nhà.  Vì được thiết kế như vậy nên loại tủ này rất cao, người sử dụng không thể tận dụng được hết tất cả không gian bên trong tủ. Hơn thế nữa, lượng bát đĩa sử dụng, cất trữ của mỗi gia đình là rất lớn.
giá để bát đĩa nâng hạ là sản phẩm giải quyết bài toán mà giá cố định không khắc phục được, tuy nhiên mỗi loại giá lại có những ưu điểm khác nhau, bạn có thể kết hợp hai loại giá này lại với nhau theo cách khách nhau điển hình như: giá bát cố định để bát đĩa dự trữ cho những trường hợp cần dùng, còn giá nâng hạ dùng cho sinh hoạt hằng ngày. Cách trên cũng là một trong những giải pháp thú vị cho các nhà thiết kế thiết bị nhà bếp.

Những tiện ích của giá bát nâng hạ thông minh
•    Thông thường thiết kế của giá bát này được chia làm hai phần chính đó là: phần trên để úp bát và ngăn dưới úp đĩa. Cách bố trí này ngược lại so với giá bát thông thường, nguyên nhân là để tiện cho tủ bếp nhà nào có thiết kế thấp tránh trường hợp đĩa to quá lớn chạm tủ. Đặc biệt vật liệu chính cấu tạo nên sản phẩm này là dòng inox chống chịu lực rất lớn, không gỉ. 
•    Bên cạnh đó, dòng inox chuyên dụng này còn có công dụng chống bám bụi, bám bẩn do đó công tác vệ sinh cho các bà nội trợ sẽ tiết kiệm được thời gian và sức lực.
•    Cuối cùng, các nhà sản xuất còn chú ý đến những trường hợp như thiết kế thêm khay nhựa bên dưới để có thể hứng nước từ bát đĩa sau khi rửa, tránh nước rơi xuống tủ bếp gỗ gây ẩm mốc, mối mọt.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các loại giá để bát đĩa nâng hạ này, khách hàng có thể tham khảo các mẫu trên mạng để có những định hình trước về sản phẩm cho gia đình mình. Từ đó cung cấp những yêu cầu về sản phẩm này cho các bên cung cấp để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.
 

Xem thêm: https://bluha.vn/collections/ke-goc-lien-hoan
Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuame.com/news/detail/cac-mau-tay-nang-tu-bep-blum-duoc-ua-chuong-3414.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *