Mách bạn những mẹo nhỏ nhận biết đâu là cửa thép vân gỗ chống cháy chất lượng

Cửa thép chống cháy là một trong những thiết kế cửa cực kỳ hoàn hảo có thể mang lại sự an toàn cho các công trình. Sở hữu màu cửa sang trọng, lớp vân chân thực, sản phẩm cửa thép vân gỗ chống cháy đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các mẫu cửa, người tiêu dùng cũng cần có lựa chọn thông minh để có được loại cửa chất lượng tốt. 

Kiểm tra độ dày của vật liệu cửa

Trung bình các tấm thép vân gỗ được sử dụng để làm cửa có độ dày trung bình khoảng 0,8mm đến 1,2mm tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, mục đích của việc chọn độ dày cửa tiêu chuẩn trong sản xuất chính làm đảm bảo độ oxy hóa thấp cho sản phẩm đồng thời tạo kết cấu vững chắc cho lớp cửa. Một số sản phâm cửa kém chất lượng sẽ có lớp cửa mỏng hơn và không cứng chắc. 

Xác định độ bền và khả năng chịu va đập của cửa thép vân gỗ chống cháy 

Loại cửa thép vân gỗ chống cháy được sản xuất trong nhà máy chính hãng thường có được khả năng chịu lực và chống tia cực tím ưu việt, bên cạnh đó, lớp cửa cũng không xảy ra tình trạng biến dạng hay cong vênh khi sử dụng. Trong khi đó, mẫu cửa không đạt chuẩn sẽ rất nhanh bị xệ cánh và kẹt phần phụ kiện, thậm chí không thể chịu được bất kỳ tác động mạnh nào. 

Hơn nữa, tính năng ưu việt nhất của cửa thép chính là chống cháy, vì thế, cửa chất lượng phải đảm bảo chịu nhiệt cực tốt. Trong trường hợp sản phẩm cửa bị biến dạng do tiếp xúc với lửa thì bạn cũng không nên đặt mua loại cửa này. 

https://goonsan.vn/img/webroot/upload/image/files/c%E1%BB%ADa%202%20c%C3%A1nh/h9a.jpg

Cảm nhận lớp vân gỗ trên bề mặt cửa

Lớp vân gỗ trên bề mặt của cửa thép chống cháy chính hãng sẽ được phủ lên bằng công nghệ phủ phim vân gỗ, vì thế, từng hoa văn họa tiết đều tạo cảm giác chân thực và sinh động. Ngược lại, các loại cửa kém chất lượng sẽ có vân gỗ được dán bằng tay, vì thế, bề mặt cửa thường gồ ghề và không phẳng mịn. 

Lựa chọn địa chỉ bán cửa thép vân gỗ chống cháy uy tín

Việc tìm kiếm một cửa hàng chuyên sản xuất và cung cấp cửa thép vân gỗ chống cháy uy tín sẽ giúp bạn an tâm chọn lựa cửa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau khiến người tiêu dùng dễ nhầm lẫn, vì vậy, bạn nên đến với các đơn vị đã có kinh nghiệm và có thương hiệu để được tư vấn về sản phẩm tốt nhất. 

Với các tiêu chí này, sản phẩm cửa đến từ Goonsan chắc chắn sẽ làm vừa lòng cả những vị khách khó tính nhất. Tự hào là thương hiệu sản xuất cửa thép chống cháy và cửa thép vân gỗ lâu năm, Goonsan sẽ là điểm đến tin cậy cho mọi người tiêu dùng. 

 

Xem thêm: https://goonsan.vn/cua-thep-van-go-2-canh-sang-trong-va-ben-bi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *