HOÀNG DŨNG PRIVATE SHOW KẾT THÚC TỐT ĐẸP

* HOÀNG DŨNG PRIVATE SHOW KẾT THÚC TỐT ĐẸP ❤️
Chặng đường HDPS đã chính thức khép lại sau 1 tháng diễn ra, và cho đến tận bây giờ, khi mà Dũng đang ngồi gõ những dòng này thì bản thân mình cũng cảm thấy hơi hẫng một chút. Ba đêm diễn Bắc – Trung – Nam, những câu chuyện Dũng đã kể, những nụ cười, những tiếng hò reo, những giọt nước mắt, tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất đã được viết lên hồi kết bằng đêm nhạc ngày hôm qua tại Hà Nội.
.
Dẫu biết bao nhiêu cũng không thể đủ, Dũng vẫn muốn nói cảm ơn, và xin lỗi thật nhiều tới khán giả, tới những người anh em, và đặc biệt là tới bản thân mình.
.
?Xin lỗi vì ngày hôm qua đã không thể hát tất cả những ca khúc mà các bạn mong muốn. Mong rằng có thể bù đắp cho các bạn vào những chương trình tiếp theo.
.
?Xin lỗi vì khâu tổ chức còn nhiều bỡ ngỡ và thiếu sót. Mong sẽ được phục vụ mọi người tốt hơn trong dịp tới.
.
?Xin lỗi khi ngày hôm qua không gian bị quá tải, nhiều người đã phải đứng xem Dũng hát, và nhiều cô chú lớn tuổi đã phải ra về vì quá đông, xin lỗi vì đáng lẽ nên Dũng nên chu đáo với mọi người hơn. Thật lòng xin lỗi với bất kỳ sự bất tiện nào tồn tại ngày hôm qua.
.
?Xin lỗi vì đã lẽ có thể làm mọi thứ tốt hơn, hơn thế nữa.
.
❤️ Cảm ơn Holyland Rock Café số 10 Tạ Quang Bửu và các anh, các chị tại đây vì đã cùng làm việc tạo nên HDPS ngày hôm qua.
.
❤️ Cảm ơn rất nhiều anh chị ngày hôm qua đã tới xem, ủng hộ và dành tình yêu cho em, mặc dù em biết mọi người rất bận.
.
❤️ Cảm ơn anh em Band nhạc, cảm ơn BKB, cảm ơn anh em Thái Nguyên, anh em 38A, anh em Kyahz cùng rất nhiều những anh em thân thiết đã đồng hành và giúp đỡ Dũng từ những ngày đầu tiên HDPS được lên ý tưởng, thực hiện và chia sẻ thành quả. Sự giúp đỡ của anh em, chắc chắn không bao giờ Dũng có thể quên được.
.
❤️ Cảm ơn hơn 300 khán giả đã có mặt tại không gian ngày hôm qua, Dũng biết có những anh chị từ nơi xa tới để nghe Dũng hát, thậm chí là ở nước ngoài cũng tới dành thời gian cho HDPS, dù trời mưa tầm tã. Ngày hôm qua em rất biết ơn mọi người vì đã ở lại tới cuối chương trình, dù có người phải đứng, có người phải chờ đợi để vào trong không gian.
.
❤️ Cảm ơn Bạn Nhạc, vì đã hát theo những khúc của Dũng rất “tình”. Cảm ơn vì đã giúp mong ước được gặp mọi người của Dũng thành hiện thực.
.
❤️ Cảm ơn, cảm ơn và cảm ơn. ❤️
Hẹn gặp lại những tình yêu của Dũng, một ngày không xa. <3
#HoangDung #PrivateShow #HDPS #Thankyou #Seeyouagain

2 Trả lời “HOÀNG DŨNG PRIVATE SHOW KẾT THÚC TỐT ĐẸP”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *