Đến trao tiền giúp đỡ cho gia đình cô Nguyễn Thị Bốn bị đau khớp và có con trai Nguyễn Tấn Việt bị đau thận hiện đang chạy thận tại bệnh viện đa khoa miền núi phía Bắc Quảng Nam

Đến trao tiền giúp đỡ cho gia đình cô Nguyễn Thị Bốn bị đau khớp và có con trai Nguyễn Tấn Việt bị đau thận hiện đang chạy thận tại bệnh viện đa khoa miền núi phía Bắc Quảng Nam . Cô không chồng tự túc sinh được người con tưởng chừng hạnh phúc về già cậy trông nhờ con nhưng bệnh tật đã đến với con trai cô . Hiện gia đình cô đang sống tại khu 8 Thị trấn Ái Nghĩa Đại Lộc . Mong cả nhà mình hãy giúp đỡ cho 2 mẹ con cô có chi phí để chữa trị bệnh tật . Trao 1 triệu đồng tiền mặt để giúp đỡ cho cô mua vài tấm tôn lợp khi mùa mưa đến và còn lại mua rau bán tại chợ Ái Nghĩa . Xin cảm ơn .lh 0934800078 hưng hoặc tk 040025516089 Sacombank chi nhánh Đại Lộc Phan thành Hưng .

Một trả lời cho “Đến trao tiền giúp đỡ cho gia đình cô Nguyễn Thị Bốn bị đau khớp và có con trai Nguyễn Tấn Việt bị đau thận hiện đang chạy thận tại bệnh viện đa khoa miền núi phía Bắc Quảng Nam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *