Câu chuyện skincare của tôi Chắc nhiều người sẽ thắc mắc dạo gần đây tại sao tôi một cô gái làm kỹ thuật bỗng nhiên lại yêu thích và tìm hiểu về chăm sóc da nhiều đến vậy

???Câu chuyện skincare của tôi.
?Chắc nhiều người sẽ thắc mắc dạo gần đây tại sao tôi, một cô gái làm kỹ thuật bỗng nhiên lại yêu thích và tìm hiểu về chăm sóc da nhiều đến vậy. Giờ đây cảm giác ngắm nhìn mình trong gương thật tuyệt, điều này trước kia chưa từng xảy ra☺️
?Trước kia, tôi chỉ có săm soi xem có cái mụn nào mới mọc không, lỗ chân lông mình có to thêm ra không hay cái mụn đen đen trên mũi mình có nhiều lên không….và nghĩ cách xử lý chúng, và thường là cảm giác bực tức??vì ko làm gì được, hoặc là ân hận vì lỡ nặn mấy cái mụn be bét cả ra?Giờ đây cảm giác ngắm mình trong gương và vui vẻ đón nhận các vấn đề mới xuất hiện và tìm hiểu cách giải quyết chúng một cách có kiến thức, điều đó có khi còn làm tôi vui thích?
?Quay trở lại 4 tháng trước, tôi là một cô gái đơn giản, đơn giản trong việc chăm sóc da mặt, còn các vấn đề khác lại khá cầu toàn. Đó có lẽ cũng là do Mẹ tôi không có thói quen chăm sóc da hằng ngày, bà quá bận rộn để chăm 3 chúng tôi và kiếm tiền nuôi chúng tôi ăn học. Càng lớn tôi càng biết thương mẹ hơn?Trở lại việc chăm sóc da, tôi nghĩ rằng việc đó chỉ dành cho các bà các cô khi nếp nhăn hoặc tàn nhang xuất hiện. Tôi may mắn tuổi dậy thì không có mụn, tàn nhang và nếp nhăn lại hầu như không có nên tôi nghĩ, không nên tốn tiền vào mấy thứ kem và chai lọ đó. Tôi dành tiền shopping mua quần áo, giầy dép và đồ đạc trong nhà. Tôi chỉ sd sữa rửa mặt ngày 2 lần, không kem chống nắng, không kem dưỡng ẩm….không gì cả ngoài sữa rửa mặt. Thật là thiếu kiến thức quá đi thôi?.
?Thế rồi một người chị, người chị mà tôi rất yêu quý và ngưỡng mộ về sự thông minh, tầm nhìn, sự chân thành và tình yêu dành cho người khác, nói cho tôi về bí mật từ những quấn sách, bí mật về những món quà ông trời hay bố mẹ đã cho tôi, bí mật về thế giới trong 5-10 năm tiếp theo và cách tôi nhận và mở những món quà đó bắt đầu từ skincare??
?Tôi bắt đầu ăn, ngủ, thức cùng skincare. Sau 4 tháng, đọc sách và tìm kiếm nguồn thông tin mở trên internet, có khi là mấy đêm ko ngủ, đi học massage mặt, học về tư duy kinh doanh, social media…những kiến thức lạ lẫm với một đứa học kỹ thuật điện tử như Tôi. Nhưng bù lại, tôi quen với việc tổng hợp kiến thức, tự học và viết quy trình ( cảm ơn những ngày tháng học ĐHBK và 10năm làm công việc khai thác Vệ tinh). Tôi cũng nhận ra việc ai cũng có thể làm được và tiếp cận lĩnh vực này dựa trên nền tảng và thế mạnh sẵn có của từng người, chỉ cần họ muốn học. Và cả thế giới skincare mở ra trước mắt tôi vô cùng hứng thú.
?Giờ đây, mỗi ngày của tôi là một trải nghiệm thú vị cùng với bạn ấy?Nhân đây, Tôi muốn thông báo chính thức với mọi người về dịch vụ tư vấn cung cấp các giải pháp chăm sóc da tại nhà. Mọi người có thể enjoy với việc tự chăm sóc da tại nhà cho bản thân dựa trên sự hiểu biết và cách chăm sóc cơ bản cho tình trạng da và loại da của mình?. Đồng thời sẽ nhận được sự tư vấn và trải nghiệm sản phẩm lần đầu miễn phí với các sản phẩm của Công ty Nuskin, một trong những công ty hàng đầu tại Mỹ trong lĩnh vực chăm sóc da và ngăn ngừa lão hoá?????????
???Chúc các bạn một tuần mới thật nhiều niềm vui và những trải nghiệm thú vị nhé, kiếm được nhiều tiền nữa chứ nhỉ?
#skincare
#beautycoach

2 Trả lời “Câu chuyện skincare của tôi Chắc nhiều người sẽ thắc mắc dạo gần đây tại sao tôi một cô gái làm kỹ thuật bỗng nhiên lại yêu thích và tìm hiểu về chăm sóc da nhiều đến vậy”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *