Cánh cửa thần kỳ là tựa đề của instrumental album số 2 của Dzũng

“Cánh cửa thần kỳ” là tựa đề của instrumental album số 2 của Dzũng. Tựa đề này có lẽ đã rất quen thuộc với tất cả những ai say mê truyện tranh, nhưng “Cánh cửa thần kỳ” của Dzũng mang một ý nghĩa khác và chắc chắc album này không phải viết về Doraemon. Đối với mình mỗi con người đều là một ngôi nhà rộng lớn với nhiều căn phòng chứa đựng những đồ vật, những câu chuyện khác nhau. Muốn hiểu một con người, muốn bước vào những ngôi nhà đó chúng ta cần có một chiếc chìa khoá để mở ra cánh cửa và chắc chắn âm nhạc là chiếc chìa khoá đó.
“Cánh cửa thần kỳ” bao gồm 6 sáng tác được viết trong giai đoạn giữa năm 2015 và đầu năm 2018 của Dzũng. Mỗi nhạc phẩm là một câu chuyện về cuộc sống xung quanh mình, có thứ vặt vãnh, có chút kỉ niệm, có chút rên rỉ ỉ ôi… tất cả đều được truyền tải qua tiếng đàn guitar với chất “Việt Nam” đậm đặc.
Album có sự tham gia của 6 khách mời là những người bạn, những nghệ sỹ mình ngưỡng mộ đến từ Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Mỗi khách mời sẽ cũng Dzũng mở ra “Cánh cửa thần kỳ” qua 6 mẩu chuyện trong album. Album số 2 vẫn được chau chuốt bởi producer Trác Ngọc Lĩnh tại ACK Studio / Trác Ngọc Lĩnh và phần photography được thực hiện bởi photographer Nguyễn An Vịnh là những người đã cùng mình thực hiện album “Xuân hạ thu đông… rồi lại xuân”. Phần bass trong album được thực hiện bởi bassist Vinh cóc.
.
Hôm nay xin gửi tới mọi người phần artwork chính thức của album. Thông tin preorder và phát hành cùng các khách mời sẽ được cập nhật sớm. Mong nhận được sự ủng hộ của các anh chị và các bạn.
Website: www.dzung.vn
#dzung #instrumental #canhcuathanky #guitarsolo #guitarist #vietnam

2 Trả lời “Cánh cửa thần kỳ là tựa đề của instrumental album số 2 của Dzũng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *