Các bạn ơi Thất lạc nhau đã 29 năm từ năm 1987 cứ tưởng sẽ không gặp lại nhau nữa nào ngờ chiều nay tôi lại tìm được GIAI ĐIỆU XANH một bộ phim truyện kịch bản của tôi Nguyễn Khoa Đăng do hãng phim Giải phóng sản xuất năm 1987 sau bộ phim BÀI HÁT ĐÂU CHỈ LÀ NỐT NHẠC Đây cũng là phim chống tham những đấy các bạn ạ

Các bạn ơi! Thất lạc nhau đã 29 năm (từ năm 1987) cứ tưởng sẽ không gặp lại nhau nữa, nào ngờ chiều nay tôi lại tìm được GIAI ĐIỆU XANH, một bộ phim truyện kịch bản của tôi (Nguyễn Khoa Đăng) do hãng phim Giải phóng sản xuất năm 1987, sau bộ phim BÀI HÁT ĐÂU CHỈ LÀ NỐT NHẠC. Đây cũng là phim chống tham những đấy các bạn ạ. Xem lại phim này các bạn sẽ nhớ lại cảnh cũ người xưa, ngày mà hễ gặp nhau là rút thuốc lá mời nhau.
Mong các bạn bớt chút thời gian xem lại bộ phim này như xem lại chính quá khứ của mình. Cũng là để tưởng nhớ đạo diễn Lê Dân, người mới từ trần cách đây ít lâu và diễn viên Đơn Dương, cũng đã vừa mất.
Xin mời các bạn truy cập theo đường link dưới đây:

2 Trả lời “Các bạn ơi Thất lạc nhau đã 29 năm từ năm 1987 cứ tưởng sẽ không gặp lại nhau nữa nào ngờ chiều nay tôi lại tìm được GIAI ĐIỆU XANH một bộ phim truyện kịch bản của tôi Nguyễn Khoa Đăng do hãng phim Giải phóng sản xuất năm 1987 sau bộ phim BÀI HÁT ĐÂU CHỈ LÀ NỐT NHẠC Đây cũng là phim chống tham những đấy các bạn ạ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *