Bật mí địa chỉ nhận gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất 

Xã hội đang ngày càng phát triển và hội nhập quốc tế nên việc mua hay gửi hàng cũng mở rộng hơn. Vì vậy hiện nay xuất hiện rất nhiều dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được bật mí nhé. 

Những cách vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam  

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua đường bưu điện

Đây là hình thức gửi phổ biến và được sử dụng nhiều trên mọi quốc gia, không có khác biệt lớn về hình thức này, nó giống cách bạn gửi hàng qua bưu điện như bình thường. Với hình thức này thủ tục đơn giản, phí vận chuyển rẻ bạn có thể gửi hàng hóa số lượng lớn cũng như nhiều kiện hàng cùng lúc. Tuy nhiên hàng hóa gửi không được bảo quản cẩn thận và thời hạn giao hàng cũng lâu, hay xảy ra sự cố và tỉ lệ hàng hư hỏng, bị mất cao

Order hàng từ Mỹ về Việt Nam qua website trung gian 

Với sự phát triển của công nghệ thông tin chỉ với một cú “click” bạn dễ dàng mua sản phẩm từ Mỹ. Cách thức vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ thông qua website bằng cách: Tạo tài khoản – mua hàng – lựa chọn dịch vụ giao hàng – nhận hàng. 

Với hình thức này bạn có thể tự chọn đồ và tự nhận hàng, các thủ tục cũng nhanh gọn và giao hàng rất nhanh. Tuy nhiên bạn cần có thẻ ghi nợ hoặc thẻ thanh toán quốc tế, am hiểu ngôn ngữ Anh hoặc Mỹ để hiểu thông tin sản phẩm và cách thức vận chuyển, bạn sẽ phải chịu thêm một khoản thuế nhập khẩu với hàng hóa trên 1 triệu đồng, các thủ tục giấy tờ hải quan rất rắc rối.

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua đại lý ủy quyền 

Đây cũng là một hình thức được sử dụng phổ biến, bạn cần đến công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế uy tín để trình bày về mặt hàng bạn muốn mua và gửi kèm hình ảnh cụ thể. Nhân viên sẽ giúp bạn mua và vận chuyển về Việt Nam, bạn cần đặt cọc từ 30% đến 50% giá trị đơn hàng sau đó chỉ cần chờ hàng về sẽ thanh toán những chi phí cũng như số tiền còn lại

Với dịch vụ này thủ tục nhanh gọn, các thủ tục đều có công ty lo và thời gian giao hàng nhanh chóng, bạn mua bao nhiêu cũng được không bị giới hạn số lượng hay trọng lượng, hàng hóa sẽ được bảo đảm chất lượng bởi công ty, nếu bị mất hay hỏng bạn sẽ được bồi thường. Việc quan trọng là bạn cần lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín.

Trong 3 cách trên thì cách thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất, bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín để gửi gắm thì hãy liên hệ ngay với VietAir Cargo nhé, đây là một đơn vị luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website: https://vietaircargo.com nhé.

Xem thêm: https://vietaircargo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *