6 10 là một ngày đặc biệt đánh dấu việc bọn mình chính thức đưa dự án Art Space đến với các bạn nhỏ yêu nghệ thuật người Pháp người Pháp gốc Việt và người Việt tại Pháp

6/10 là một ngày đặc biệt, đánh dấu việc bọn mình chính thức đưa dự án Art Space đến với các bạn nhỏ yêu nghệ thuật người Pháp, người Pháp gốc Việt và người Việt tại Pháp.
Việc đứng lớp trôi chảy bằng tiếng Pháp và tiếng Anh là thử thách không hề dễ dàng với cả team, nhưng mọi chuyện đều quá tuyệt vời!
Không thể nói gì ngoài sự tự hào dành cho êkip Art Space, từ giáo viên, trợ giảng, đến các bạn chạy hậu trường, chup anh hay lam công tác hậu cần! I have the best team ever! Love you all ❤ Virginie Fontaine Tuyet Bang Tam Do Pham Ngoc Bảo Châu Mycunna Tran Minh Quang Vu Huong Giang Công Tùng Sơn NguyễnTran Minh KhueBui Phuong-thao NguyenHai Yen Vu
Cảm ơn cả Phương Tran đã dành thời gian đến hỗ trợ bọn chị ^^
Cảm ơn các bố mẹ & bạn bè đã đến ủng hộ em Chim, em Én và dự án giáo dục nghệ thuật Art Space. Sự hào hứng của bọn trẻ và lời chào hẹn gặp lại tuần sau chính là món quà tuyệt vời nhất dành cho bọn em sau hơn nửa năm chạy nước rút!
Cảm ơn sâu sắc đến cô Thao Nguy và Poppy English House với chương trình tiếng Anh thực hành đóng dấu bản quyền dành cho Art Space! Các bạn nhỏ rất sôi nổi tham gia tương tác khiến không khí lớp học hấp dẫn và vui vê từ đầu đến cuối!
Một lời cảm ơn nữa phải gửi đến cho người bạn đồng hành Bông Hoa, đồng tác giả của chương trình Eveil Musical cùng với bạn Chim. Chương trình viết xong, sau 1 thời gian chạy thử đã được điều chỉnh, bổ sung và chuyển ngữ sang tiếng Pháp, thật sự đã khiến chị bất ngờ về hiệu quả của nó! Tất cả trẻ em và phụ huynh tham gia các buổi học mẫu đều yêu thich và nhận xét chương trình rất hấp dẫn! So happy Hoa ơi ❤
Ngày hôm nay dự án đã chính thức ấn nút khởi động! Mình cứ đi cùng nhau thôi, đi thật xa và thật vui, team nhé!

2 Trả lời “6 10 là một ngày đặc biệt đánh dấu việc bọn mình chính thức đưa dự án Art Space đến với các bạn nhỏ yêu nghệ thuật người Pháp người Pháp gốc Việt và người Việt tại Pháp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *